0942.191234

4 bí quyết trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên, rạng ngời

Đã qua rồi thời trang điểm cô dâu theo phong cách truyền thống với gương mặt dày phấn, cứng ngắc. Hiện nay, các cô dâu ưa chuộng phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng rạng rỡ, cuốn hút.
Đã qua rồi thời trang điểm cô dâu theo phong cách truyền thống với gương mặt dày phấn, cứng ngắc. Hiện nay, các cô dâu ưa chuộng phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng rạng rỡ, cuốn hút. Với 4 bí kíp trang điểm sau đây, bạn sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp, nổi bật trong ngày trọng đại.

Đánh lớp nền mỏng nhẹ
Khi trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên, bạn lưu ý chỉ bôi một lớp phấn mỏng lên mặt và nhớ đánh kỹ, tán đều phấn khắp khuôn mặt, tạo lớp nền mỏng nhẹ, trong suốt như pha lê. Cô dâu cũng có thể đánh highlight và má hồng để khuôn mặt thêm rạng rỡ. Gương mặt cô dâu trở nên mịn màng, căng bóng, trông rất tự nhiên, trẻ trung và rạng ngời. Ngoài ra, kiểu trang điểm này cũng giúp cô dâu cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong suốt cả ngày, ngay cả khi bạn tổ chức đám cưới vào thời tiết nắng nóng.

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt
Bí quyết trang điểm cô dâu tự nhiên và đẹp rạng ngời đó là bạn hãy tạo điểm nhấn cho đôi mắt để đôi mắt luôn cuốn hút. Bạn nên dùng màu nâu nhạt hoặc nâu đồng khi trang điểm mắt và nhấn phần đuôi mắt với màu tối, giúp đôi mắt có chiều sâu. Thêm vào đó, cô dâu sử dụng phấn mắt màu ngọc trai hoặc nhũ trắng tán lên bầu mắt, hốc mắt, tạo đôi mắt sáng long lanh và cũng giúp che đi đôi mắt thâm quầng. Phần chân mày nên kẻ tự nhiên theo đường chân mày thật, viền mí mắt được kẻ thật mảnh và có thể dùng mi giả dạng thưa, mang đến nét tự nhiên, cuốn hút cho ánh nhìn.

Chọn son môi màu sáng
Sử dụng son môi màu sáng như đỏ, hồng nhạt, hồng đào, hồng cánh sen, hồng cam… sẽ là bí quyết trang điểm cô dâu giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên, rạng ngời và vô cùng quyến rũ. Cô dâu có nước da trắng phù hợp với hầu hết màu son, trong khi cô dâu da bánh mật nên chọn son môi màu trầm hơn.

Chọn kiểu tóc nhẹ nhàng
Kiểu tóc nhẹ nhàng, đơn giản sẽ tông xuyệt tông với phong cách trang điểm cô dâu theo kiểu tự nhiên. Cô dâu có thể chọn kiểu tóc búi, tóc tết lệch, tóc xoăn lọn to lượn sóng hay chỉ đơn giản là để tóc xõa mượt mà cũng giúp cô dâu luôn nổi bật và quyến rũ trong ngày cưới. Ngoài ra, cô dâu có thể dùng thêm phụ kiện như một chiếc vương miện nhỏ, chiếc nơ xinh xắn hay một bông hoa tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Theo ảnh viện áo cưới Cường Paris
© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)