0942.191234

5 kiểu váy cưới tuyệt đẹp cho cô dâu vai to rộng

Theo chuẩn mực đẹp Á Đông, phụ nữ vai rộng thường được xem là thô và nam tính. Cũng vì thế mà những bạn gái có bờ vai to rộng khó chọn váy cưới và nếu chọn kiểu váy không phù hợp sẽ phô bày hết các nét nam tính của cơ thể.
Cô dâu hãy tham khảo một vài kiểu váy cưới sau đây để chọn cho mình kiểu đẹp nhất và trở nên thật quyến rũ, nổi bật trong ngày cưới.
1. Váy cưới Ball gown cúp ngực tim
Kiểu váy cưới này sẽ tạo sự hài hòa, cân đối cho cơ thể nhờ độ bồng bềnh ở thân váy và phần eo chiết nhỏ. Thiết kế kiểu cúp ngực tim khiến đôi vai trông nhỏ nhắn hơn và giúp bạn khoe được vòng 1 gợi cảm, hấp dẫn.
Phần eo chiết nhỏ cũng thu hút sự chú ý của mọi người vào vòng eo của bạn thay vì đôi vai to rộng. Chân váy bồng bềnh tạo nên sự mềm mại, duyên dáng và nữ tính cho cô dâu.

2. Váy cưới chữ A tay ngắn
Áo cưới chữ A có tay ngắn với phần ngực, cổ và cánh tay được trang trí bằng họa tiết ren là lựa chọn lý tưởng cho những cô dâu có bờ vai to rộng. Tay áo ren sẽ che đi cánh tay của bạn và họa tiết ren tạo cảm giác cánh tay thon nhỏ hơn. Kiểu váy cưới này cũng tạo sự mềm mại cho vùng vai và sự cân đối cho cơ thể.

3. Váy cưới chữ A chườm vai
Tại sao cô dâu sở hữu đôi vai to rộng không chọn kiểu váy cưới chữ A với phần chườm vai nhỉ? Kiểu váy cưới này sẽ tạo cảm giác bờ vai và cánh tay thon thả, nhỏ nhắn hơn.
Dáng váy chữ A cũng giúp bạn trông cao ráo, thon thả, vòng eo nhỏ nhắn và lôi kéo sự chú ý của mọi người vào dáng người cao ráo, vòng eo nhỏ thay vì tập trung vào đôi vai rộng của bạn. Cô dâu có thể chọn cổ chữ V xẻ nông hoặc xẻ sâu gợi cảm để tôn lên vòng 1 hút mắt.

4. Váy cưới trumpet cúp ngực tim
Kiểu áo cưới này sẽ giúp cô dâu khoe được những lợi thế nổi bật: Bờ ngực tròn đầy, vòng eo nhỏ nhắn và vóc dáng cơ thể cao ráo, thon thả. Phần cúp ngực tim cũng sẽ giảm độ to rộng của vai. Bên cạnh đó, đuôi váy mềm mại tạo sự duyên dáng và uyển chuyển cho cô dâu. Một gợi ý khác cho bạn gái có bờ vai rộng là hãy chọn kiểu váy cưới trumpet hai dây với phần cổ chữ V khoét sâu cũng rất tôn dáng.

5. Váy cưới đuôi cá có dây đeo
Bờ vai to rộng của bạn sẽ trông nhỏ nhắn và mềm mại hơn với kiểu áo cưới này. Phần cúp ngực tim giúp bạn khoe trọn vòng 1 quyến rũ, phần eo được đẩy cao hơn vừa tạo điểm nhấn cho vòng eo nhỏ vừa tạo cảm giác thân hình cao ráo, thanh thoát, thon gọn.

Lưu ý: Những kiểu váy cưới cô dâu vai to rộng nên tránh đó là váy cưới cổ thuyền, vai trễ, không tay (trừ kiểu cổ tim), vai bồng hay váy cưới hai dây cúp ngực ngang sẽ càng khiến bờ vai to và thô hơn

 

Dich vu chuyen nha trọn gói chuyen van phong trọn gói với chi phí chuyen van phong Ha Noi giá rẻ
© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)