0942.191234

6 kiểu váy cưới tuyệt đẹp cho cô dâu bầu

Cô dâu bầu không quá khó chọn váy cưới như mọi người vẫn nghĩ. Kiểu váy cưới bồng bềnh, váy cưới lệch vai, váy corset…
Cô dâu bầu không quá khó chọn váy cưới như mọi người vẫn nghĩ. Kiểu váy cưới bồng bềnh, váy cưới lệch vai, váy corset… giúp cô dâu giấu khéo bụng bầu và luôn duyên dáng, rạng ngời, nổi bật trong ngày cưới.
1. Váy cưới bồng bềnh chiết eo cao
Cô dâu mang bầu những tháng đầu tiên có thể chọn một chiếc váy cưới bồng bềnh, cúp ngực để diện trong ngày cưới. Phần eo được chiết cao và chân váy xòe rộng nhằm tránh sự chú ý của mọi người vào bụng bầu của bạn. Kiểu váy cúp ngực lại giúp cô dâu khoe được nước da trắng và bờ vai trần gợi cảm.

2. Váy cưới corset tay dài
Chiếc bụng bầu sẽ không hề bị lộ ra khi bạn diện váy cưới corset với phần ống tay dài bằng ren gợi cảm. Hơn nữa, thiết kế phần ngực áo xẻ sâu để cô dâu khoe lợi thế vòng 1, khiến cô dâu trở nên thật quyến rũ và rạng ngời. Những chi tiết đính ren trên phần cánh tay, thân áo cũng tạo điểm nhấn để lôi kéo sự chú ý của mọi người thay vì tập trung vào bụng bầu của bạn.

3. Váy empire chiết eo cao
Dù bụng bầu đã hơi nhô cao thì cô dâu cũng không quá lo lắng khi diện kiểu váy empire chiết eo cao khi tiếp đón quan khách. Chất liệu vải mềm mại và phần eo được nâng cao sẽ giúp che đi chiếc bụng bầu để cô dâu luôn tự tin và rạng rỡ.

4. Váy cưới lệch vai
Chiếc váy lệch vai vừa giúp cô dâu che bụng bầu vừa che bớt được bờ vai gầy của cô dâu. Chân váy xòe rộng vừa che bụng bầu vừa tạo sự thoải mái cho cô dâu. Mọi người sẽ chỉ chú ý vào phần ngực, thân váy với họa tiết hoa nhỏ, xinh xắn.

5. Váy cưới dây đeo gợi cảm
Cô dâu bầu sẽ luôn tự tin, rạng rỡ và quyến rũ trong ngày trăm năm với kiểu váy cưới dây đeo vô cùng gợi cảm. Chất liệu vải mềm mại, phần eo được chiết cao khéo léo giấu đi bụng bầu. Thiết kế dây đeo và phần ngực được xẻ sâu giúp cô dâu khoe vòng 1 đầy đặn và bờ vai trần trắng mịn. Cô dâu bầu cũng có thể chọn kiểu áo cưới tay con và được chiết eo cao cũng rất duyên dáng, nổi bật.

6. Váy cưới chữ A cúp ngực ngang
Nếu bạn lo bị lộ bụng bầu trong những bức ảnh cưới thì hãy diện kiểu áo cưới chữ A cúp ngực ngang gợi cảm. Chất liệu vải chiffon mỏng mềm vừa tạo sự duyên dáng cho cô dâu vừa giấu khéo léo bụng bầu. Phần eo được chiết cao cũng khiến cô dâu như trông cao hơn nhưng vẫn tạo sự thoải mái người mặc.

Theo ảnh viện áo cưới Cường Paris
© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)