0942.191234

Bí kíp trang điểm hoàn hảo cho cô dâu da ngăm đen

Cô dâu sở hữu làn da ngăm vẫn đẹp rạng ngời và quyến rũ trong ngày cưới. Khéo léo sử dụng các tông màu trang điểm cùng lợi thế làn da ngăm khỏe khoắn, mịn màng sẽ biến bạn thành một cô dâu thật cá tính, thu hút và nổi bật.
Đánh phấn má
Tông màu phấn má phù hợp nhất với làn da nâu là màu nude và màu nâu trầm không quá đối nghịch với làn da, giúp da mịn màng hơn. Khi chọn màu này, cô dâu có thể phối hợp cùng phấn má hồng như hồng rosy, hồng đào để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng màu cam, màu nho khô hoặc màu đồng và dùng cọ tán một lớp mỏng phấn bronze tạo khối lên má, giúp khuôn mặt trở nên bừng sáng.


Cô dâu da ngăm đen vẫn đẹp rạng ngời, thu hút nhờ khéo léo trang điểm

Trang điểm cho mắt
Với những cô dâu có nước da ngăm đen hoặc tối màu nên sử dụng những màu sắc ấn tượng cho đôi mắt để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Bạn có thể chọn một số màu sắc như vàng đồng, màu tím, màu đồng, nâu trầm và nên tạo lớp nền màu nhũ sáng cho bầu mắt trước khi nhấn đậm đuôi mắt bằng những gam màu sẫm.
Bên cạnh đó, cô dâu có thể đánh mắt màu khói hay màu rêu tạo vẻ sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, màu pastel sáng nhưng không chói lọi cũng là gợi ý hay cho bạn, giúp tôn da, tạo chiều sâu cho đôi mắt và đem lại nét dễ thương cho khuôn mặt.


Hãy chọn những gam màu ấm cho đôi mắt để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Trang điểm lông mày, mí mắt
Với làn da ngăm đen, cô dâu không nên dùng màu đen để kẻ lông mày vì sẽ khiến khuôn mặt bị tối mà nên pha trộn màu nâu và màu đen để vẽ lông mày. Thêm vào đó, khi kẻ mí nên kẻ đường viền mảnh nhỏ, khiến đôi mắt sắc sảo, cá tính mà không nên kẻ viền mí đậm, khiến bạn trông già hơn.
Vì đã sử dụng gam màu phấn mắt trầm nên bạn đừng dán mi giả dày sẽ tạo cảm giác đôi mắt mệt mỏi, nhỏ hơn. Bạn hãy dùng loại mi sợi thưa mảnh để giúp đôi mắt dễ thương và sáng long lanh.


Cô dâu da ngăm đen nên trang điểm mắt, lông mày nhẹ nhàng

Chọn son môi
Cô dâu sở hữu làn da ngăm đen thích hợp với son môi màu mận tối, đỏ booc-đô, đỏ sơ ri, cà phê, socola. Nếu sợ những màu này khiến bạn hơi già thì có thể chọn màu nâu vàng, đỏ cam hoặc màu nude như nude ánh nhũ để giữ nét nhẹ nhàng, trẻ trung cho khuôn mặt.


Son môi màu nude hợp với cô nàng có làn da ngăm đen

Kiểu tóc
Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt, đường nét và phong cách mà cô dâu da ngăm đen chọn kiểu tóc phù hợp. Lưu ý là bạn nên tránh các kiểu tóc quá lòa xòa sẽ làm tối gương mặt và làm bạn trông già hơn. Bạn có thể chọn kiểu tóc để xõa nhẹ nhàng, búi tóc đơn giản hoặc tóc tết, giúp bạn luôn trẻ trung và quyến rũ.


Kiểu tóc đơn giản, gọn gàng giúp cô dâu trẻ trung, rạng rỡ
Theo ảnh viện áo cưới Cường Paris
© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)