0942.191234

Chia sẻ 3 bí kíp chọn váy cưới đuôi cá cho cô dâu thấp

Váy cưới đuôi cá được các cô dâu rất yêu thích bởi vẻ cuốn hút chết người, đường cong gợi cảm, dáng váy thướt tha, uyển chuyển. Cũng vì thế mà kiểu áo cưới này rất kén người mặc nhất là những cô dâu thấp.
Tuy vậy, cô dâu có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể mặc váy cưới đuôi cá thật xinh nếu khéo biết cách chọn váy.
Chọn váy có điểm xòe trên đầu gối
Áo cưới đuôi cá có đặc điểm là phần thân trên bó và bắt đầu xòe rộng ở ngang đầu gối. Tuy nhiên, với những cô dâu dáng người thấp thì nên chọn váy cưới đuôi cá có điểm xòe trên đầu gối hoặc ở giữa đùi thay vì kiểu váy đuôi cá cổ điển có điểm xòe ngang đầu gối.
Điểm xòe trên đầu gối giúp các vòng, tỉ lệ giữa chân và lưng được cân đối hài hòa, khiến cô dâu trông cao và thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, nếu cô dâu có lợi thế vòng 1 thì nên chọn kiểu cúp ngực gợi cảm để khoe được bờ ngực căng đầy. Với những cô dâu có cánh tay hơi to có thể chọn kiểu váy cưới đuôi cá tay ren để tạo cảm giác cánh tay thon thả hơn.
Chọn độ dài vừa phải
Khi chọn váy cưới đuôi cá, bạn hãy chắc chắn rằng chiếc váy có độ dài, độ xòe vừa phải để cân đối với cơ thể và cũng dễ dàng đi lại. Cô dâu nên chọn váy cưới đuôi cá có độ xòe không quá rộng với phần đuôi phía sau không quá dài sẽ giúp tôn dáng hơn. Kiểu váy cưới đuôi cá cúp ngực tim với phần trên không quá bó, đuôi xòe nhẹ hay váy trễ vai, cổ chữ V rất hợp với cô dâu thấp.11261847_875936245796615_6000221597216241114_n
Cô dâu nhớ đừng chọn kiểu váy cưới đuôi cá vừa xòe rộng, phần đuôi phía sau lại quá dài sẽ khiến bạn như lọt thỏm trong chiếc váy. Dáng người đã thấp lại càng thấp hơn.


Nên chọn váy cưới đuôi cá xòe nhẹ và có độ dài vừa phải

Kết hợp cùng giày cao gót
Cô dâu thấp vẫn có thể mặc váy cưới đuôi cá thật đẹp bằng cách chọn dáng váy phù hợp và không quên mang một đôi giày cao gót. Giày cao gót được giấu khéo léo dưới chân váy sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể. Nhờ đó, cô dâu trông thật gợi cảm, duyên dáng và trở nên thanh thoát, cao ráo hơn trong dáng váy đuôi cá.


Váy cưới đuôi cá kết hợp cùng giày cao gót giúp tôn dáng cho cô dâu thấp

Bạn không nên chọn đôi giày quá cao sẽ làm bạn như đang đi cà kheo và có chiều cao quá khác biệt so với ngày thường. Cô dâu thấp nên chọn giày cao khoảng 8-10 phân là được để dễ di chuyển và không đau chân khi đứng quá lâu mà lại tôn dáng.

© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)