0942.191234

Chia sẻ 4 bí quyết đơn giản để có bộ ảnh cưới đẹp, tự nhiên

Hầu hết cô dâu chú rể đều lo lắng, hồi hộp trước hôm chụp ảnh cưới nên không chuẩn bị tốt về sức khỏe, tinh thần cho buổi chụp ảnh cưới. Nhiều đôi lại thấy rất ngại ngùng khi tạo dáng, thể hiện tình cảm trước ống kính và chẳng biết diễn xuất thế nào.
Bạn hãy tham khảo một vài bí quyết chụp ảnh cưới của các cặp đôi để sáng tạo bộ ảnh cưới đẹp và ưng ý nhất.
Nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc trước hôm chụp ảnh cưới
Trước hôm chụp ảnh, hai bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, chuẩn bị tốt về sức khỏe, tinh thần và ý tưởng đã soạn thảo với nhiếp ảnh gia trước đó. Chụp ảnh cưới thường mất cả ngày nên cô dâu chú rể cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt để đủ sức tạo dáng và diễn xuất tốt. Hơn nữa, dành thời gian nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc vào hôm trước còn giúp nhan sắc cô dâu rạng rỡ nhất, cô dâu chú rể cũng được thư giãn tinh thần khi chụp hình.


Các cặp đôi nên chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe cho buổi chụp ảnh cưới

Đừng quá lo lắng, căng thẳng
Hai bạn không nên lo lắng quá về việc liệu bộ ảnh cưới có đẹp không, cả hai “diễn” có tốt không, cô dâu xinh xắn hay chú rể đẹp trai không mà hãy giữ tâm trạng luôn thoải mái và chỉ cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt để chụp ảnh cưới.
Bên cạnh đó, hai bạn còn được ê kíp chụp hình của studio hỗ trợ tốt nhất trong buổi chụp ảnh cưới, giúp việc chụp ảnh diễn ra suôn sẻ. Cô dâu chú rể cũng nên rủ bạn bè đi cùng để phụ giúp về trang phục, trang điểm, khi tạo dáng sẽ giúp hai người tự tin và thoải mái hơn khi chụp ảnh.


Cô dâu chú rể không nên quá căng thẳng

Cười đùa thoải mái khi chụp ảnh
Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi, cô dâu chú rể trong lúc chụp hình nên cười đùa, nói chuyện với nhau thật thoải mái thì khi lên hình nhìn rất tự nhiên và dễ thương. Hai bạn hãy coi buổi chụp hình giống như buổi đi chơi riêng của hai người để thể hiện tình cảm ngọt ngào nhất. Khi hai bạn thoải mái thể hiện tình cảm, nhiếp ảnh gia có thể bắt được những khung hình thật độc đáo và ấn tượng cho album cưới của bạn.
Thường thì cô dâu sẽ tạo dáng, biểu cảm tốt hơn chú rể, có bức ảnh cô dâu nhìn rất đẹp, dễ thương còn chú rể thì nhìn rất “đơ”, gượng gạo nên không chọn được bức ảnh đó. Vì thế, cô dâu nhớ động viên, khéo léo kéo chú rể cùng phối hợp ăn ý với mình, giúp chú rể tự nhiên và thoải mái hơn trước ống kính.


Hai bạn hãy cười đùa thoải mái vui vẻ khi chụp ảnh cưới

Những cảnh “kiss” phải thật tự nhiên
Những nụ hôn là một phần không thể thiếu của bộ ảnh cưới nhưng không phải cặp đôi nào cũng bạo dạn, thoải mái diễn trước ống kính, nhất là đứng trước cả ê kíp chụp ảnh và bạn bè đi cùng. Những cặp đôi có tuổi thì lại càng ngại diễn những cảnh hôn nhau mùi mẫn như vậy.


Các đôi phải thật tự nhiên khi dành cho nhau những nụ hôn

Cô dâu chú rể phải thật tự nhiên khi dành cho nhau những nụ hôn, đừng ngại ngùng nếu không khi lên hình nhìn rất cứng và gượng gạo. Nếu hai bạn ngại hôn môi sâu thì có thể hôn phớt môi, hôn má, hôn trán, hôn lên mắt cũng rất tình tứ, lãng mạn và tình cảm.

© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)