0942.191234

Chia sẻ 4 kinh nghiệm hay chọn váy cưới cho cô dâu trẻ

Các cô dâu chuẩn bị kết hôn gặp khá nhiều khó khăn khi chọn váy cưới. Và làm thế nào để chọn được chiếc váy hợp với dáng người và luôn nổi bật trong đám cưới?
Các cô dâu chuẩn bị kết hôn gặp khá nhiều khó khăn khi chọn váy cưới. Và làm thế nào để chọn được chiếc váy hợp với dáng người và luôn nổi bật trong đám cưới? Bạn hãy nghe các cô dâu tư vấn cách chọn váy cưới để chọn được chiếc váy cưới ưng ý nhất diện trong ngày hạnh phúc trăm năm.
Nên thử váy vào đầu buổi sáng hoặc đầu buổi chiều
Kinh nghiệm chọn váy cưới của cô dâu Thu Ngân (Đống Đa, Hà Nội) đó là bạn nên đến cửa hàng váy cưới và đầu buổi sáng hoặc buổi chiều sẽ được phục vụ tận tình nhất. Thời gian này vắng khách, các nhân viên cũng thường vui vẻ, niềm nở hơn với khách hàng nên bạn không phải chờ đợi lâu và được tư vấn chu đáo hơn.
Nhân viên sẽ có nhiều thời gian tư vấn cho cô dâu và giúp bạn chọn kiểu váy cưới nào phù hợp nhất với dáng người, giúp tôn lên vóc dáng cơ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng hỏi cặn kẽ, chi tiết về giá cả, dịch vụ của cửa hàng hơn là những lúc đông khách.


11124615_626954124107202_6542625843874034029_n
Thử váy cưới vào đầu giờ sáng hoặc đầu giờ chiều
giúp bạn có nhiều thời gian lựa chọn

Chọn váy phù hợp với địa điểm tổ chức lễ cưới
Theo cô dâu Hồng Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội), các tân nương nên chọn váy cưới phù hợp với địa điểm tổ chức lễ cưới, giúp cô dâu luôn thoải mái, tự tin và rạng rỡ. Nếu tổ chức đám cưới ở nhà hàng, cô dâu nên chọn chiếc váy cầu kỳ, nổi bật hoặc gợi cảm trông rất quyến rũ và nổi bật.
Nếu đám cưới tổ chức tại nhà thì cô dâu chọn áo cưới trông kín đáo một chút vì có thể các cụ hai bên không thích cô dâu ăn mặc gợi cảm. Khi bạn tổ chức lễ cưới ở ngoài trời hay bãi biển thì chọn kiểu váy cưới ngắn vừa trẻ trung, năng động vừa dễ di chuyển.

01,,,,aaa copyNên chọn váy cưới phù hợp với địa điểm tổ chức lễ cưới

Cô dâu nhớ mang theo giày cưới
Khi đi thử váy cưới, cô dâu Cẩm Vân (Cầu Giấy, Hà Nội) được các chị đi trước khuyên nên mang theo đôi giày dự định đi trong đám cưới để dễ dàng chọn váy có độ dài phù hợp. Như thế, cô dâu sẽ chọn được chiếc váy phù hợp với chiều cao đôi giày cưới và dễ dàng đi lại khi đón tiếp hai họ, quan khách, tránh trường hợp váy cưới quá dài mà đôi giày lại thấp khiến cô dâu vất vả di chuyển. Nếu bạn chưa có giày cưới thì có thể mang theo một đôi giày khác có chiều cao bằng đôi giày bạn định đi trong đám cưới.

13
Bạn nhớ mang theo giày cưới khi đi thử váy

Nhớ chụp ảnh lại các mẫu váy đã thử
Kinh nghiệm chọn váy cưới của cô dâu Hương Lan (Gia Lâm, Hà Nội) đó là chụp ảnh cưới lại tất cả các mẫu váy mà cô đã thử ở cửa hàng, nhờ đó mà cô dễ dàng chọn được chiếc váy mình mặc đẹp nhất.
Bạn có thể mang theo máy ảnh hoặc chụp bằng điện thoại rất dễ dàng. Lúc chọn váy cưới, cô dâu thử rất nhiều chiếc váy khác nhau và khi chụp ảnh lại bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc váy mình mặc đẹp nhất, ưng ý nhất mà không phải mất công thử lại từ đầu.

tu van trang diem tu nhienNên chụp lại các mẫu váy đã thử để dễ dàng chọn được chiếc ưng ý nhất

© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)