0942.191234

Cô dâu ngực nhỏ mặc kiểu váy cưới nào đẹp?

Những cô dâu có vòng 1 khiêm tốn thường lo lắng không biết mặc kiểu váy cưới nào để che đi nhược điểm ngực lép.
Tuy nhiên, ngực nhỏ không quá khó chọn váy cưới như bạn vẫn nghĩ. Những kiểu áo cưới như váy chữ A cúp ngực, váy Ball gown họa tiết cầu kỳ ở phần ngực hay váy cưới ren tay ngắn sẽ giúp vòng 1 trông đầy đặn và gợi cảm hơn. Váy cưới cho cô dâu ngực nhỏ.
1. Váy cưới Ball gown trang trí họa tiết ở phần ngực
Cô dâu ngực nhỏ rất thích hợp với kiểu váy cưới này. Họa tiết trang trí ở phần ngực với những bông hoa nhỏ sẽ che đi vòng 1 phẳng lỳ và tạo cảm giác bờ ngực như đầy đặn hơn.
Chiếc váy được tạo điểm nhấn ở phần eo bằng cách chiết eo và gắn thêm chiếc nơ xinh xắn hay bông hoa sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào vòng eo thon nhỏ của bạn cũng như tạo sự cân đối cho ngực và eo. Phần chân váy bồng bềnh sẽ giúp bạn trông tròn trịa hơn và nhìn rất đáng yêu.

2. Váy cưới chữ A, cúp ngực
Áo cưới cúp ngực luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu ngực nhỏ. Phần cúp ngực sẽ giúp vòng 1 trông lớn hơn, quyến rũ và gợi cảm hơn. Thiết kế kiểu cúp ngực tim cũng tạo nên những đường nét hút mắt cho vòng 1. Thêm vào đó, váy cưới được chít eo với họa tiết ở phần eo, thân váy tạo điểm nhấn nổi bật để mọi người không dồn sự chú ý vào vòng 1 phẳng lỳ của bạn.


3. Váy cưới trễ vai
Áo cưới trễ vai bồng bềnh sẽ cứu nguy cho những cô dâu mang nỗi lo ngực lép. Phần vai trễ và được vắt chéo trước ngực giúp vòng 1 trông đầy đặn, thu hút hơn. Phần chiết eo nhỏ cũng tạo sự đối lập giữa vòng 2 nhỏ nhắn và vòng 1 có vẻ lớn hơn. Cô dâu có thể chọn thêm áo nâng ngực hoặc dùng miếng dán silicon để hô biến vòng 1 nhỏ trở nên nóng bỏng, quyến rũ.

4. Váy cưới Empire tay ren, cổ chữ V xẻ sâu
Cô dâu ngực nhỏ cũng có thể chọn kiểu váy cưới này để che bớt vòng 1 khiêm tốn. Thiết kế cổ chữ V xẻ sâu tạo vẻ nóng bỏng, gợi cảm cho vòng 1. Phần tay ren vừa thanh lịch vừa bí ẩn, quyến rũ. Kiểu váy này cũng giúp cô dâu thấp trông cao ráo, thon thả hơn.

5. Váy Ball gown tay ren ngắn
Họa tiết ren giúp cô dâu che đi phần cổ, cánh tay gầy nhưng không hề đánh mất nét quyến rũ. Chân váy xòe bồng bềnh và dáng váy chiết eo khiến vòng eo trông nhỏ nhắn, thon gọn, từ đó tạo cảm giác vòng 1 lớn hơn.

© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)