0942.191234

Làm thế nào để tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh cưới?

Chọn được studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia tài năng mới chỉ là điều kiện cần giúp bạn có album cưới đẹp, yếu tố quyết định là cô dâu chú rể tạo dáng, biểu cảm ra sao khi chụp ảnh cưới.
Chính những biểu cảm sinh động, kiểu dáng mới lạ của hai bạn sẽ tạo nên bộ ảnh cưới ấn tượng và mang dấu ấn phong cách riêng.
Thể hiện nhiều trạng thái tình cảm
Để bộ ảnh cưới không nhàm chán, hai bạn nên biểu hiện nhiều sắc thái tình cảm khác nhau: E ấp, bối rối, ngại ngùng, giận hờn, hạnh phúc, ngạc nhiên… Cô dâu chú rể có thể biểu hiện các trạng thái cảm xúc theo sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia, stylist hoặc tự sáng tạo theo cách riêng.
Cô dâu giận dỗi với chú rể hay ngại ngùng rồi vỡ òa sung sướng khi chú rể quỳ xuống cầu hôn; hai người trao nhau nụ hôn e ấp, đắm say như thuở mới yêu nhau hay cảm giác thật bình yên, tin tưởng, hạnh phúc khi chú rể cõng cô dâu, tựa vào vai nhau… Bộ ảnh cưới sẽ như những thước phim sinh động, tràn đầy yêu thương để sau này bạn xem lại vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc ấy.


Những biểu cảm đa dạng của cô dâu chú rể khiến bộ ảnh cưới thật sinh động

Thể hiện bằng cảm xúc thật nhất
Khi nhiếp ảnh gia, stylist tư vấn các tư thế chụp ảnh, cách biểu cảm thì hai bạn đừng làm một cách gượng ép, lên hình sẽ rất xấu. Hai bạn hãy tạo dáng, thể hiện một cách nhiệt tình, nghiêm túc, trao cho ánh mắt tình tứ, nụ hôn say đắm, cái ôm vĩnh cửu như thể cả thế giới chỉ có hai người.
Cô dâu chú rể tạo dáng đẹp lại biết cách thể hiện cảm xúc sẽ giúp bộ ảnh cưới có hồn và rất tự nhiên. Nếu hai bạn không quen với những tư thế kiểu dáng mà nhiếp ảnh gia gợi ý thì hãy sáng tạo tư thế riêng và nhờ họ tư vấn thêm để có khung hình đẹp nhất.


Uyên ương hãy thể hiện cảm xúc như cả thế giới chỉ có hai người

Không cần thiết phải nhìn thẳng vào ống kính
Nhiều người có thói quen cứ nhìn vào ống kính máy ảnh là thấy hồi hộp, căng thẳng đến mức không thể cười nổi, đứng nghiêm nghị và im như tượng đá. Để tránh căng thẳng và hồi hộp, cô dâu chú rể có thể nhìn vào tóc, ngón tay của thợ ảnh thay vì nhìn chằm chằm vào ống kính.
Bên cạnh đó, cô dâu chú rể nên nhìn nhau, nhìn vào hoa cưới, nhẫn cưới, bóng bay hay cùng nhìn vào phong cảnh trước mặt hay cô dâu chú rể cùng sóng bước vào quay lại nhìn vào ống kính. Như vậy, hai bạn sẽ tự nhiên hơn trước ống kính và thể hiện tình cảm sinh động và thoải mái hơn.


Cô dâu chú rể không nhất thiết phải nhìn chằm chằm vào ống kính

Tạo dáng thế nào khi chú rể thấp hơn?
Nếu chú rể thấp hơn cô dâu cũng đừng quá lo lắng khi lên ảnh cưới sẽ chênh lệch về chiều cao. Để chú rể giấu được chiều cao của mình, hai bạn có thể tạo những kiểu như: Cô dâu và chú rể cùng ngồi trên ghế, trên bậc thềm; cô dâu ngồi còn chú rể đứng; cô dâu ngồi trên ghế, chú rể ngồi ở cánh tay ghế.


Nếu chú rể thấp hơn cô dâu vẫn có nhiều kiểu tạo dáng rất đẹp

Hoặc hai bạn có thể thử những kiểu tạo dáng như cô dâu ngồi trong lòng chú rể, chú rể bế hoặc cõng cô dâu hay tạo dáng như đang khiêu vũ vừa tình cảm lại vừa giấu khéo chiều cao chênh lệch giữa hai người.

© Copyright 2015. All Rights Reserved. Develop by Dang Bui (bdangvn@gmail.com-0938.595.299)