Giỏ hàng

Làng cổ Đường Lâm mang vẻ đẹp cổ xưa

Làng cổ Đường Lâm mang vẻ đẹp cổ xưa, thanh bình sẽ là không gian thú vị để các đôi uyên ương thực hiện bộ ảnh cưới. Khung cảnh làng quê yên ả, bình dị mang đến cho album cưới nét mộc mạc


Làng cổ Đường Lâm mang vẻ đẹp cổ xưa, thanh bình sẽ là không gian thú vị để các đôi uyên ương thực hiện bộ ảnh cưới. Khung cảnh làng quê yên ả, bình dị mang đến cho album cưới nét mộc mạc, chân quê nhưng vẫn đong đầy sự ngọt ngào, lãng mạn.

Đường Lâm cách Hà Nội hơn 50km nên uyên ương có thể di chuyển đến đây bằng xe máy rất thuận tiện. Làng cổ Đường Lâm mang đậm nét truyền thống của làng quê Việt Nam với cổng làng, cây đa, giếng nước, ao sen, cánh đồng lúa, những ngôi nhà cổ… đem lại cho bạn những shoot hình độc đáo, ấn tượng. Khi chụp ảnh cưới ở làng cổ Đường Lâm, uyên ương nên chọn trang phục cưới nhẹ nhàng để phù hợp với phong cảnh. Cô dâu chú rể mặc áo dài, bộ quần áo nâu của vùng nông thôn Bắc Bộ xưa hay váy cưới nhẹ nhàng với phong cách trang điểm tự nhiên sẽ nổi bật hơn trong khung cảnh làng quê.

Cánh cổng làng xưa cũ nhuộm màu thời gian nằm dưới bóng cây đa cổ thụ um tùm xanh mát tạo nên khung cảnh yên bình, đẹp như tranh vẽ sẽ là bối cảnh tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới. Tình yêu đôi lứa cũng giản dị, mộc mạc, chân chất như khung cảnh làng quê mà chân thành, ấm áp, đong đầy sự ngọt ngào, yêu thương.


Càng đi sâu vào làng, uyên ương sẽ khám phá được những đường làng, ngõ xóm, ngôi nhà cổ sẽ là chất liệu tuyệt vời cho bộ ảnh cưới độc đáo, đậm chất thôn quê. Những ngôi nhà cổ với tường xây bằng đá ong, mái ngói âm dương, bể nước, chum đựng nước toát lên vẻ đẹp cổ kính, thôn dã và bình dị. Trước cổng nhà là giàn cây dây leo xanh mát cũng sẽ là phông nền tuyệt đẹp cho những shoot hình cưới, mang đến sự độc đáo, mới lạ cho bộ ảnh. Đường làng lát gạch nghiêng với những ngôi nhà cổ tường bằng đá ong san sát nhau, cánh đồng lúa vàng ươm trong nắng sớm tạo nên không gian trầm ấm, hoài niệm và đậm vẻ lãng mạn.


Khung cảnh làng quê thanh bình hiện lên đẹp như tranh vẽ sẽ là khung cảnh tuyệt vời để cô dâu chú rể tạo dáng và tạo nên những bức ảnh có chiều sâu. Khi ánh chiều tà buông xuống, cảnh vật nhìn càng mê hồn, mang đến vẻ đẹp bình dị mà nên thơ, ngọt ngào, lắng đọng cho album cưới. Trong khung cảnh hữu tình, tình yêu đôi lứa càng thêm thăng hoa, đắm say, hạnh phúc.


Các nhiếp ảnh gia, stylist chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Cường Paris sẽ giúp các đôi uyên ương thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo, ý nghĩa tại làng cổ Đường Lâm. Chúng tôi trân trọng, nâng niu và ghi lại trọn vẹn từng khoảnh khắc của tình yêu đôi lứa bằng những góc ảnh mới lạ và tinh tế. Hãy đến với Studio Cường Paris để ghi dấu ấn cho ngày trọng đại trong cuộc đời bạn bằng album cưới đẹp và đáng nhớ nhất.


Theo ảnh viện áo cưới Cường Paris