Giỏ hàng

Gợi ý 3 cách trang điểm cho đôi mắt cô dâu được ưa chuộng nhất

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và luôn là điểm nhấn quan trọng nhất trên khuôn mặt khi trang điểm cô dâu. Kiểu đánh mắt khói, mắt mèo hay mắt nhũ lấp lánh là những kiểu trang điểm được các cô dâu ưa chuộng nhất hiện nay, giúp bạn có đôi mắt ấn tượng, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.


Trang điểm mắt khói


Trang điểm cô dâu với kiểu mắt khói giúp cô dâu có đôi mắt mơ màng, quyến rũ và tạo ánh nhìn sâu thẳm. Cô dâu có thể chọn rất nhiều màu mắt khói như ghi xám, đen tạo nét ấn tượng, cá tính hoặc chọn màu nâu, tím, xanh dương hay hồng, vàng.


Bí quyết cho đôi mắt khói hoàn hảo đó là bạn cần tán đều phấn hoặc kem phủ mắt để các lớp màu xếp chồng lên nhau một cách tinh tế. Bên cạnh đó, bạn nên chọn màu sáng cho phần hốc mắt để đôi mắt trông to và sáng hơn. Khi trang điểm cô dâu với màu mắt khói nên kết hợp với son môi màu nude là chuẩn nhất hoặc có thể dùng son đậm cũng khá ổn.
Trang điểm mắt mèo


Đây là phong cách trang điểm cô dâu không bao giờ lỗi mốt. Mắt mèo mang đến cho cô dâu vẻ sắc sảo, cá tính, cuốn hút với ánh nhìn sâu thẳm. Đôi mắt được tạo điểm nhấn bằng đường viền đậm ở mí và đặc biệt là phần đuôi hơi xếch, mỏng và sắc, khiến đôi mắt trông dài hơn.


Để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt, bạn nên kẻ bằng bút nước màu đen, dùng thêm mascara và lông mi giả để có đôi mắt mèo hoàn hảo. Nếu cô dâu e ngại mắt mèo làm gương mặt trông dữ hơn thì nên kẻ mắt nhạt và vẽ phần đuôi mắt không quá cong, sắc để tạo nét mềm mại cho khuôn mặt. Thêm vào đó, cô dâu cũng không nên vẽ mắt quá đậm sẽ làm đôi mắt trông nhỏ hơn, kém nổi bật.
Trang điểm mắt nhũ lấp lánh


Trang điểm cô dâu với mắt nhũ lấp lánh phù hợp với mọi loại da và đặc biệt phù hợp với những bữa tiệc cưới vào buổi tối, giúp cô dâu thu hút mọi sự chú ý. Đôi mắt nhũ lấp lánh mang đến cho cô dâu vẻ dịu dàng, quyến rũ và vô cùng cuốn hút, nổi bật.


Cô dâu có làn da trắng sáng có thể chọn phấn mắt màu vàng, đồng, nâu sô cô la, đen, trong khi cô dâu có làn da ngăm nên chọn màu đá mã não hoặc màu ánh kim. Màu nhũ lấp lánh sẽ giúp đôi mắt của bạn rực sáng và tạo ánh nhìn quyến rũ khiến ai cũng phải ngây ngất, đắm say.